Vietnamese version!

Gửi cậu,

Tớ sẵn sàng cãi nhau với cậu cả ngày về một vấn đề cỏn con như là kiến thức ngày hôm nay thầy giảng đúng hay sai, đi đường nào sẽ về nhà gần hơn, ăn quán nào ngon hơn thay vì bẽn lẽn ngồi sau cậu và gật đầu đồng ý với mọi điều cậu quyết định. Nhưng đừng vội nghĩ tớ khó chiều, tớ làm vậy chỉ vì tớ luôn muốn được cậu trân trọng thôi.

Tớ sẽ chẳng thể ngồi yên khi vô tình thấy cậu đi chơi với cô bạn khác, tớ sẽ ghen đấy, tớ sẽ giận dỗi cậu đấy, sẽ làm cho cậu chìm trong những câu hỏi “chất vấn” dồn dập mặc cho cậu có “giải trình” thế nào. Đừng vội nghĩ rằng tớ không tin cậu hay muốn khiến cậu mệt mỏi, chỉ đơn giản tớ muốn cậu là của riêng tớ mà thôi. Nhưng cũng không có nghĩa là cậu sẽ bị tớ kiểm soát 24/24 đâu, tớ vẫn sẽ thoải mái để cậu đi chơi game hay đá bóng với hội bạn thân, vì tớ cũng muốn cậu có một khoảng trời riêng, như chính tớ muốn vậy.

Cậu bảo tớ “thật là thất thường, dễ thay đổi, lại còn có nhũng sở thích kì lạ vào những thời điểm lạ kì”. Tớ thất thường vậy đó, dễ vui nhưng cũng dễ buồn, mau quên nhưng cũng hay giận hờn , năng nổ mà cũng nhanh trầm tư. Tính cách ấy của tớ trẻ con, khiến cậu than thở “Không biết tớ đang có một cô gái hay nuôi một đứa bé đây”. Tớ chỉ biết tủm tỉm bào chữa “Nhờ tớ mà cậu biết cách chăm sóc một đứa trẻ, rồi trở nên yêu trẻ con lúc nào không hay, chẳng phải rất tốt để mai sau trở thành một ông bố đáng ngưỡng mộ sao?”.

Ừ thì tớ trẻ con nhưng tớ vẫn biết chăm sóc, quan tâm cậu chu đáo những khi cậu ốm, làm bento hay nấu cháo dù không thể ngon như mẹ cậu làm. Những lúc như thế, tớ cười thầm trước cái nhìn ngạc nhiên của cậu. Tớ là như thế đấy, tớ thích cậu, nhưng không phải lúc nào cũng thể hiện ra ngoài.

Chàng trai hay phàn nàn của tớ, cậu có một cô bạn gái như thế, trẻ con, ương bướng, cứng đầu, bốc đồng! Nhưng chẳng phải nếu không như vậy, tớ chẳng còn là tớ nữa sao? Nên dù thế nào, tớ vẫn tự hào là một cô nàng BẠCH DƯƠNG, cô nàng BẠCH DƯƠNG của cậu!

 

Advertisements

Pages: 1 2 3